ho_van02

Lễ bàn giao công trình xử lý nước Hồ Văn

Hoạt chất LTH được các nhóm các nhà khoa học thuộc Công ty Xanh nghiên cứu triển khai tại Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ cao với ý tưởng làm sạch các nguồn nước bị ô nhiễm tại đô thị, khu công nghiệp, bãi rác.

 

ho_van02

Sau 01 năm sử dụng các hoạt chất thân thiện với môi trường này, hiện trạng nước hồ đã tiệm cận với tiêu chuẩn nước mặt, chỉ số ni tơ, phốt pho giảm 30 đến 50 lần, ô nhiễm tảo và ô nhiễm lớp bùn đáy được xử lý. Với công nghệ làm sạch và thân thiện với môi trrường, hoạt chất LTH-100 và LTH-68 đã trả lại Hồ Văn vẻ đẹp trong xanh, không có hiện tượng tảo chết, rác rưởi hay bọt, váng. Ngoài không khí trong lành, điều đặc biệt làm mọi người vui mừng khi dưới hồ có rất nhiều loài cá bơi lội tung tăng.

ho_van04

 

Buổi lễ bàn giao có sự tham dự của Ông Nguyễn Văn Lạng – Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ kiêm Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hoà Lạc và lãnh đạo của Cục Sở hữu Trí tuệ, Cục Ứng dụng và Phát triển Công nghệ, Quỹ Bảo vệ Môi trường Việt Nam, Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Nội, đại diện các cơ quan báo chí, truyền hình…

i60_192209

 

Hoạt chất LTH-100 đã xử lý thành công nước thải cho nhiều doanh nghiệp tại các khu công nghiệp như: Công ty Hồng Lam (KCN Quang Minh), Công ty Cổ phần sữa quốc tế (Chương Mỹ, Hà Nội), Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật Hòa Bình (KCN Lê Minh Xuân, TP Hồ Chí Minh)… Nhóm các nhà khoa học đã cùng với Nhà máy xử lý nước thải của KCN Điện Ngọc, Quảng Nam xây dựng quy trình xử lý nước thải của KCN này với bộ sản phẩm LTH-100 và LTH-68. Kết hợp với một số đơn vị sản xuất than tổ ong thử nghiệm quy trình sản xuất than sạch với sản phẩm LTH-500 nhằm tăng hiệu suất, giảm khí thải ra môi trường, đặc biệt là giảm thiểu mùi tại một số địa phương như Hà Nội, Lạng Sơn, Hà Nam, Hải Dương, Thanh Hóa, Đà Nẵng… Đặc biệt, đầu năm nay, hoạt chất LTH-100 đã tiếp tục xử lý thành công ô nhiễm môi trường tại bãi rác Núi Bông, tỉnh Vĩnh Phúc. Hiện phương án xử lý ô nhiễm nước hồ chùa Cầu, Hội An, tỉnh Quảng Nam cũng đã được lập và đang trong quá trình thực hiện. Hoạt chất LTH-100 được cho chảy nhỏ giọt vào hai điểm nơi nước thải đổ vào hồ để xử lý ô nhiễm nước.

Theo HBI

– Tên Tiếng Anh: Viet Nam Green Ecology Company Limited

– Tên Cty viết tắt: VIGREEN ECO CO.,LTD

– Địa chỉ : BT2-10 khu đô thị mới Văn Khê – Phường La Khê – Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội – Việt Nam

– ĐT văn phòng: 0466819438

– DTDD: Nguyễn Phú  Tuân 0989207695 : Lê Thị Bảo Ngọc 0988769180

No Tags

Relatest posts

Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Vũ Hồng Khanh tham dự và phát biểu trong lễ khởi công
20_big
holongtri190710
53857934

Leave Comments